This is an overhead picture of a table in Chops restaurant Vietnam's home for gourmet burgers and craft beer
Chops - Craft Burgers and Beer
Chops Vietnam - Proper Burgers and Craft Beets
Slider_0007_SAU_9660
Slider_00013
Slider_0004_SAU_8268
previous arrow
next arrow

Phục vụ Burgers với chất lượng quốc tế và các loại bia thủ công địa phương từ 2015

Với 3 nhà hàng tuyệt hảo trên toàn Hà Nội, Chops mang đến những món ăn ‘bá cháy’ được làm từ những nguyên liệu cao cấp nhất, ngon nhất khi uống cùng với bia thủ công địa phương hoặc đơn giản là một ly sữa lắc.

Tất cả những phần nhân thịt tươi ngon trong burger của Chops được xay mỗi ngày từ các loại thịt heo, bò nhập khẩu hảo hạng nhất như Aussie Wagyu. ‘Tươi’ và ‘Mới’ là châm ngôn của Chops – và đó là lý do chúng tôi không quản ngại khó khăn để nướng những miếng bánh thơm ngon mỗi sáng và mang lại những chiếc burger kẹp thịt hoàn hảo nhất!

Bạn có thể chọn Burger và món ăn kèm từ thực đơn đa dạng ‘khó cưỡng‘ của chúng tôi. Hoặc cùng thưởng thức các combo đặc biệt dành cho bữa trưa, như Lunch Special hoặc Killer Brunch, và nhất định đừng bỏ qua món Fat French Toast – niềm tự hào của Chops nhé !

Quầy bar tại Chops luôn sẵn sàng phuc vụ. Chúng tôi luôn cố gắng tạo nên một bộ sưu tập Bia thủ công địa phương thực thụ, được chọn lọc kỹ càng để mang lại trải nghiệm Burger hoàn hảo cho thực khách. Nếu bia không nằm trong sở thích của bạn, Chops Bloody Mary hoặc những ly sữa lắc sóng sánh cũng là lựa chọn tuyệt vời không kém.Dịch vụ giao hàng tận nơi của Chops luôn sẵn sàng hoạt động trên trang web VIETNAMMM.COM.

Hãy theo dõi trang Facebook của chúng tôi thường xuyên để cập nhật thực đơn mới cũng như các sự kiện đặc biệt diễn ra hằng tuần.

Các nhà hàng của chúng tôi:

Tây Hồ

4 Quảng An,
Tây Hồ, Hà Nội
DT: 024 62 921 044

Old Quarter

12 Hàng Bạc,
Hoàn Kiếm, Hà Nội
DT: 024 66 867 885

Ngọc Khánh

56 Phạm Huy Thông,
Ngọc Khánh, Hà Nội
DT: 024 66 535 056

Được thiết kế và xây dựng bởi GoLaunch. Cần một trang Web? Hãy đăng ký tại đây.