This is a collage for the story The Chops Guide To Tinder Dates in Hanoi

CÁCH ĐỂ CÓ NHỮNG BUỔI HẸN HÒ “BÁ CHÁY” QUA TINDER

Làm việc tại nhà hàng này, chúng tôi (chẳng biết là may mắn hay bất hạnh) đã có cơ hội được chứng kiến rất nhiều buổi hẹn hò, trong đó thật sự mà nói thì có không ít khoảnh khắc ngượng ngùng khó nói. Vậy nên, chúng tôi mong muốn được đưa ra một vài lời khuyên hữu ích cho các cặp đôi…

Dĩ nhiên, chúng tôi là những chuyên gia về burger, không phải chuyên gia tư vấn tình cảm. Nhưng có một điều chúng tôi khá chắc cú, đó là những cặp đôi càng tỏ ra lộn xộn ở Chops sẽ càng là những cặp đôi lâu bền. Không phải luyên thuyên đâu, mọi thứ đều có cơ sở của nó. Bạn cứ tin đi, bởi chúng tôi đã chứng kiến rất nhiều cặp từng để sốt kem nấm dính lem nhem trên mặt sau khi ăn xong và một ngày đẹp giời nào đó lại dắt tay nhau quay trở lại, chứ chẳng phải là mấy anh chị ngượng ngùng mỗi miếng nhón một xíu xiu đâu.

Vì thế, hoạt động “mang người ấy tới Chops” là lời khuyên đầu tiên và tốt-nhất-cho-tới-thời-điểm-hiện-tại chúng tôi dành cho các bạn – nếu các bạn đang tìm kiếm một buổi hẹn hò Tinder “bá cháy”, và cũng xin được cáo lỗi luôn nếu những lời khuyên này sẽ khiến những bạn vốn đơn thân lẻ bóng cảm thấy thêm phần cô đơn…

1. Chọn ra địa điểm thích hợp

Việc lựa chọn một địa điểm hợp lý là chìa khóa để mọi cuộc hẹn bắt đầu một cách suôn sẻ. Bạn biết đấy, cần phải tạo bầu không khí mà! Và để lỡ mà hai người tưởng hợp nhưng thực ra lại hoàn toàn lạc quẻ tới nỗi sắp than trời tới nơi rồi, thì đây là lúc đồ ăn tỏa sáng. Dù sao thì thức ăn cũng đại diện cho khẩu vị của bạn mà. Cứ coi như là dùng “ẩm thực” để tạo dấu ấn thương hiệu cá nhân đi!

Vậy nên hãy chắc chắn về nhà hàng bạn định đưa nửa kia tới, ít nhất bạn cũng nên là người kiểm chứng chất lượng đồ ăn, dịch vụ rồi không gian các thứ. Chống chỉ định ngồi nhà lướt review quán ăn trên mạng rồi chọn theo cảm hứng nhé!

Chưa hết, nếu muốn thể hiện mình là một vệ tinh sành ăn và không nhàm chán, hãy gợi ý một quán đồ Tây mới lạ cho đối phương. Đơn giản là vì cả năm ăn cơm nhà cơm Việt, một bữa hẹn hò phải ăn cái gì độc đáo thì mới ấn tượng dài lâu. Và nhớ tìm hiểu thực đơn kỹ để tránh “gà mờ” khi gọi món là mất điểm đó.

Tips: Nghe cái món đậu phụ chan sốt cà ăn với bia có hợp lý không mọi người? Rõ là không, bởi tụi này chưa thấy ai đi gọi cái combo đó cả 🙂 Thử combo burger đặc biệt với bia hơi xem, sự lựa chọn dành riêng cho những người sành ăn đó!

2. Hãy hẹn hò vào ngày thường

Cứ thẳng chân mà bước đến một nhà hàng tử tế trong buổi tối thứ 6 thử xem, rồi nhớ mà nhìn trước ngó sau kẻo mà lại chạm mặt người yêu cũ nhé. Tốt hơn hết là hãy đặt trước vào thứ 2 hay thứ 3 để tránh những trường hợp ngượng ngùng muốn độn thổ như vậy.

Tips: Gọi đến Chops đặt bàn, dặn trước với chúng tôi đó là một buổi hẹn hò Tinder, chúng tôi đảm bảo sẽ thu xếp vị trí kín đáo xịn xò nhất cho các bạn.

3. Đừng đến mãi một chỗ

Kể cả khi đã tìm được địa điểm hẹn hò lý tưởng thì cũng đừng có vội mừng. Chớ có dại mà quanh đi quẩn lại mỗi chỗ đó mỗi lần có bạn-hẹn mới, vì nói thật là dù chúng tôi rất hạnh phúc mỗi lần thấy nụ cười rạng rỡ của bạn sau một buổi hẹn hò thành công tốt đẹp thì chúng tôi cũng không muốn thấy đời sống tình cảm của bạn cứ lặp đi lặp lại một cách không-cần-thiết đến vậy. Điều đó thật sự có vẻ không ổn cho lắm đâu!

Tips: Rất may là chúng tôi có tận 3 cơ sở tại Hà Nội  – Tây Hồ, Hàng Bạc và Ngọc Khánh. Vì vậy, nhớ tận dụng cho tốt vào nhé!

4. Đừng quên cư xử cho “phải phép”

Quên hết mấy cái gì mà “biển thì có nhiều cá, thảm cỏ thì đầy hoa” đi. Hà Nội nhỏ lắm. Cứ coi Hà Nội như cái vũng nước nông thì trong đó đã có rất nhiều con cá có đôi có cặp rồi. Nếu bạn vừa nhạt nhẽo lại còn vừa mất lịch sự thì bạn sẽ chẳng bao giờ khá hơn cái kiếp FA được. Các cụ có câu: “Tiếng lành đồn xa, tiếng dữ đồn xa gấp đôi” nên có hẹn hò thì nên cư xử cho đúng mực dù “chúng ta không thuộc về nhau” nhé.   

Tips: Dù gái hay trai, hãy là người tử tế trong các buổi hò hẹn. Chắc chúng tôi không cần nhắc nhở bạn quá nhiều về điều này vì giờ là thời đại 4.0 rồi, thông tin có thể được lan truyền trong một nốt nhạc. Vậy, hãy là một chàng trai ga lăng lịch thiệp hay một cô gái tinh tế có duyên nhé!

5. Hãy biết điểm dừng

Bạn đang trong một cuộc hẹn – chừng đó còn chưa đủ kích thích sao? Thỉnh thoảng trong vài cuộc hẹn chúng tôi vẫn thấy rất nhiều người dính chặt vào cái điện thoại của họ, thậm chí có người lại còn tiếp tục lôi Tinder ra quẹt nữa cơ. Come on, guys! Như vậy là quá sức thất lễ đó!

Tips: Tụi này biết là mới bảo mấy người đừng nên rớ vào cái điện thoại, nhưng hãy cứ để điện thoại trong tầm tay để tiện lấy điện thoại ra chụp mấy shot #foodporn cho Instagram nhớ. Điều đó cũng quan trọng như việc các bạn nên nghiêm túc cân nhắc lời khuyên của chúng tôi đấy.

6. Đừng quá tự phụ

Cứ thân thiện, nhẹ nhàng, thành thật và là chính mình. Chỉ là đừng chăm chăm chỉ nói về mình là được. Hãy dành thời gian tìm hiểu đối tượng của bạn nhiều hơn bằng những câu hỏi mở nhé.

Tips: Người ấy sẽ không quan tâm đến việc 1 tuần các “thánh nữ” đi làm nail mấy lần hay cách các “thánh nam” sống sót để đạt top 1 trong trận PUBG hôm trước thế nào đâu. Tỉnh táo giùm!

7. Cố quá thành quá cố

Không ai thích một người hay thể hiện quá đà, mà quan trọng là màn thể hiện còn “lệch chuẩn”. Cụ thể như việc gọi món chẳng hạn, từ nào mình không chắc về phát âm thì cũng “tem tém” lại mà gọi ngay 500 anh em nhân viên hỗ trợ nhé! Vì ai biết đâu đối tượng của bạn lại 8.0 IELTS thì quả “tiếng Anh bồi” khoe ra là mất điểm ngay từ hiệp đầu đấy.

Cứ tiếng mẹ đẻ mà chiến, hỏi han tham khảo bạn nhân viên tư vấn về món này món kia, tay thì chỉ thẳng thực đơn. Nói chung là đỡ phải phát âm mò, có đứa nhân viên xịn hỗ trợ lại còn được mang tiếng cẩn thận tìm hiểu. Yên tâm là nhân viên nhà Chops ngoại ngữ cực ổn và cũng đều được tập huấn bài bản để phản ứng cực duyên dáng trong những trường hợp thế này.

Biết tips này nghe hơi mất lòng nhưng là sự thật đó nha cả nhà, chỉ là sự thật này hơi… đắng lòng thôi! Vì việc lớn mà hy sinh chút mếch lòng con con nhé!

Đọc thêm: BURGER KHÔNG CHỈ LÀ ĐỒ ĂN NHANH

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Được thiết kế và xây dựng bởi GoLaunch. Cần một trang Web? Hãy đăng ký tại đây.